— TẢI GAME

FSHARE (21.35 GB): Command.and.Conquer.Remastered.Collection-CODEX.iso
CRACK ONLY: Command.and.Conquer.Remastered.Collection.Crack.Only-CODEX.rar

— LƯU Ý KHI CÀI ĐẶT

1. Mount/Giải nén file
2. Cài Setup.exe
3. Chép CRACK
4. Play game!

— CẤU HÌNH TỐI THIỂU

MINIMUM:
Requires a 64-bit processor and operating system
OS: Windows 8.1/10 (64-bit Version)
Processor: Intel Core 2 Duo E4600 @ 2.4ghz
Memory: 4 GB RAM
Graphics: NVIDIA GeForce GT 420
DirectX: Version 11
Storage: 32 GB available space

Command & Conquer Remastered Collection là phiên bản remaster “tuyệt vời ông mặt trời” của trọn bộ hai game chiến thuật thời gian thật kinh điển Command & Conquer và Red Alert từng là tựa game tuổi thơ của không ít người chơi ngày xưa.

Tuy là người chơi kỳ cựu của Command & Conquer và gần như không bỏ bất kỳ tựa game nào trong series này, nhưng Command & Conquer Remastered Collection “đánh úp” tôi khá bất ngờ. Kỳ thực, mặc dù có thể do đã hơn hai thập kỷ trôi qua khiến ký ức trở nên nhạt nhòa, nhưng tôi hoàn toàn không nhớ các nhiệm vụ trong hai bản Command & Conquer và Red Alert ngày xưa lại khó đến thế. Điều này đặc biệt đúng trong các nhiệm vụ giao cho bạn nhân vật commando và yêu cầu “làm nên kỳ tích”.

Điều thú vị là Command & Conquer Remastered Collection chia làm nhiều độ khó khác nhau, cho phép người chơi tùy chỉnh với “khả năng chiến lược” của mỗi người. Tôi không nhớ phiên bản gốc của hai phần chơi nói trên có tùy chọn này, nhưng đây vẫn là tính năng đáng chào đón với không ít người chơi, đặc biệt là các “tân binh” của dòng game này hoặc thể loại chiến thuật theo thời gian thật. Bạn thậm chí có thể thay đổi độ khó bất kỳ lúc nào trong khi làm nhiệm vụ.

Bỏ qua chút “hoài niệm” về độ khó của người viết, đồ họa có lẽ là điểm nhấn đầu tiên đập vào mắt bất kỳ người chơi Command & Conquer Remastered Collection nào. Trò chơi mở đầu với những khung hình “auto detect” phần cứng, gợi nhớ ngay đến trình cài đặt của phiên bản gốc dù có chút thay đổi cho phù hợp với độ nét cao theo tiêu chuẩn hiện nay. Bạn có thể thấy điều này ngay từ những hình ảnh đầu tiên mô phỏng trình cài đặt nói trên hoặc trong nhiệm vụ đầu tiên, bất kể lựa chọn “đầu quân” phe nào.

Thú vị hơn, Command & Conquer Remastered Collection cho phép người chơi chuyển đổi qua lại giữa đồ họa cũ và remaster trong vòng một nốt nhạc chỉ bằng phím Space bar. Đồ họa mới gần như được “đập đi xây lại” toàn bộ, không chỉ từ địa hình chi tiết cho tới chuyển động của các loại lính cũng như khí tài của mỗi phe. Mọi thứ đều trông khá mới mẻ với độ nét rất cao, không chỉ đơn thuần phủ lớp sơn mới lên nền đồ họa cũ kỹ. Ngay cả giao diện game được tinh chỉnh để dễ tương tác và quản lý hơn.

Hấp dẫn không kém là Command & Conquer Remastered Collection hỗ trợ Steam Workshop và có sẵn công cụ tạo màn chơi. Hai tính năng này hứa hẹn sẽ mở rộng trải nghiệm thú vị hơn nhờ vào những bản mod và các map chơi multiplayer do cộng đồng tạo ra trong tương lai. Đặc biệt, yêu cầu cấu hình khá thấp cũng là một yếu tố quan trọng góp phần giúp game tiếp cận nhiều người chơi hơn. Bạn sẽ “hết hồn chim én” khi biết trải nghiệm multiplayer sử dụng RAM cực ít và tải CPU thấp không tưởng.

Nguồn: https://store.steampowered.com/app/1213210/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *